BẢO HIỂM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

Mục lục nội dung

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Với tỉ lệ mắc ung thư ngày càng gia tăng, ung thư đang là nỗi lo của mỗi chúng ta.

Thế nhưng, mắc bệnh ung thư vẫn chưa phải là dấu chấm hết. Với những tiến bộ không ngừng của y học, ung thư có thể được chữa lành hoàn toàn nếu được chẩn đoán và điều trị sớm. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh thường kéo dài và chi phí phẫu thuật, xạ trị và hóa trị rất lớn. Làm sao để các chi phí này không trở thành gánh nặng tài chính cho chúng ta và gia đình?

Một kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả và chính xác là chìa khóa để giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống trước những rủi ro mang tên “UNG THƯ”.

 

Bảo-hiểm-hỗ-trợ-chi-phí-điều-trị-bệnh-ung-thư-01

ĐIỀU KIỆN THAM GIA Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

TÀI LIỆU THAM KHẢO Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HIỂM HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

(Theo công văn số 14276/BTC-QLBH ngày 25/11/2019 của Bộ Tài chính)

Quy tắc và Điều khoản này là một phần không thể tách rời của Hợp đồng bảo hiểm nếu Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung bằng văn bản của Hợp đồng bảo hiểm giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Bên mua bảo hiểm có kèm theo Quyền lợi bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh ung thư”.

Quy tắc và Điều khoản này bao gồm những thỏa thuận bổ sung giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Bên mua bảo hiểm khi Bên mua bảo hiểm yêu cầu được bảo hiểm bổ sung các quyền lợi bảo hiểm cụ thể vào Hợp đồng bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ được áp dụng theo những Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm chính. Tuy nhiên, nếu có những khác biệt giữa Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này với Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính thì quy định tại Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ được ưu tiên áp dụng.

Các quy định chung về thủ tục bảo hiểm, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm và giải quyết tranh chấp được áp dụng tương tự như đã nêu trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính.

Điều 1: CÁC ĐỊNH NGHĨA

1.1        Người được bảo hiểm: là Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, được ghi tên trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung khác (nếu có). Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này là Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính hoặc có thể là người khác nếu có quyền lợi có thể được bảo hiểm với Bên mua bảo hiểm.

1.2        Độ tuổi có thể được bảo hiểm: độ tuổi có thể được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này là từ 0 (không) đến 65 (sáu mươi lăm) tuổi tính theo sinh nhật vừa qua của Người được bảo hiểm xét vào Ngày có hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này. Tuổi tối đa của Người được bảo hiểm khi kết thúc sản phẩm bảo hiểm bổ sung này là 85 (tám mươi lăm) tuổi.

1.3        Thời hạn bảo hiểm: từ 05 (năm) năm đến 25 (hai mươi lăm) năm. Thời hạn bảo hiểm cụ thể của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung (nếu có).

1.4        Thời hạn đóng phí: bằng Thời hạn bảo hiểm. Thời hạn đóng phí của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này được quy định cụ thể trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung (nếu có) và không vượt quá thời hạn đóng phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính.

1.5        Ngày có hiệu lực: là ngày Dai-ichi Life Việt Nam quyết định chấp thuận bảo hiểm và ngày này được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung (nếu có) với điều kiện Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm vẫn còn sống hoặc vẫn đang hoạt động hợp pháp (nếu Bên mua bảo hiểm là một tổ chức) vào thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

1.6        Số tiền bảo hiểm: là số tiền mà Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung (nếu có).

1.7        Chương trình bảo hiểm: sản phẩm bảo hiểm bổ sung này có 02 (hai) Chương trình bảo hiểm: Tiêu chuẩn và Cao cấp. Bên mua bảo hiểm sẽ lựa chọn Chương trình bảo hiểm cụ thể khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này. Chương trình bảo hiểm của từng Hợp đồng bảo hiểm sẽ được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc (các) thỏa thuận sửa đổi, bổ sung (nếu có).

1.8        Phí bảo hiểm: là số tiền mà Bên mua bảo hiểm sẽ thanh toán cho Dai-ichi Life Việt Nam để tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này vào ngày đến hạn nộp phí. Phí bảo hiểm được tính toán dựa trên tuổi, giới tính của Người được bảo hiểm, Chương trình bảo hiểm đã chọn, Số tiền bảo hiểm, Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và quyết định thẩm định của Dai-ichi Life Việt Nam.

1.9        Bệnh ung thư: là Bệnh ung thư thể nhẹ hoặc Bệnh ung thư nghiêm trọng được định nghĩa trong Phụ lục đính kèm của Quy tắc và Điều khoản này.

1.10     Bác sĩ: là người có bằng cấp chuyên môn y khoa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoặc thừa nhận được thực hành nghề y hợp pháp trong phạm vi giấy phép theo quy định của pháp luật. Bác sĩ không được đồng thời là vợ, chồng, cha, mẹ, con, anh/ chị/ em ruột của Người được bảo hiểm và/ hoặc của Bên mua bảo hiểm.

– Xem thêm Quy tắc điều khoản Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được tham gia cùng các sản phẩm chính sau đây:
An Tâm Song Hành
An Thịnh Đầu Tư
An Phúc Hưng Thịnh

Liên Hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất! Mr Huy 097.1111.940 hoặc Ms Trang 0932.011.228 ( Trưởng bộ phận kinh doanh/giải đáp thắc mắc 24/7)

Đăng Ký Tư Vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp nhất dành cho bạn và gia đình

    Đăng ký tư vấn bởi chuyên gia *

    Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý anh chị và đảm bảo không sử dụng vào các mục đích phạm pháp hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng thuận của anh chị.

    Mọi thông tin sẽ được lưu trữ và tư vấn viên của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ liên hệ lại thông qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp gói bảo hiểm phù hợp nhất cho quý anh chị.