BẢO HIỂM TAI NẠN CAO CẤP 2022

Mục lục nội dung

BẢO HIỂM TAI NẠN CAO CẤP

Tai nạn do tác động bên ngoài không chủ động và ngoài ý muốn. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không biết trước được khi nào xảy ra tai nạn. Theo 1 báo cáo gần đây nhất cho thấy ở Việt Nam mỗi năm ghi nhận 1,3 triệu vụ tai nạn và khiến 32.000 người tử vong. Tai nạn giao thông và đuối nước chiếm tỷ lệ hàng đầu. Ngoài ra tai nạn lao động chiếm hơn 1000 người chết mỗi năm và các thương tật khác.

Daiichi Life muốn bảo vệ bạn và gia đình trước mọi rủi ro về tai nạn.  Nếu không may xảy ra tai nạn thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn và những người thân yêu. Sản phẩm bảo vệ đa dạng và trọn vẹn với mức phí hợp lý, Khách hàng được bảo vệ tối đa lên đến 5 tỷ và thanh toán đến 200%, được bảo hiểm đến năm 75 tuổi.

 

Điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn cao cấp

 • Sản phẩm này dành cho Người được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình.
 • Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi – 65 tuổi
 • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 75 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 5 – 75 năm
Nâng bước gia đình – Vững bước tương lai
Để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn,
Bạn hãy chủ động bảo vệ cho chính mình và cả gia đình trên mỗi hành trình

Bảo hiểm Tai nạn Cao cấp – Bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro do tai nạn và là nguồn hỗ trợ tài chính vững chắc trên hành trình cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Các điểm nổi bật của sản phẩm

QUYỀN LỢI BẢO VỆ bảo hiểm tai nạn cao cấp

STBH: Số tiền bảo hiểm

(*) Tổng tỷ lệ thanh toán (%) của tất cả các lần chi trả các thương tật do tai nạn không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm và sẽ khấu trừ trước khi chi trả các quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

 

BẢO HIỂM TAI NẠN CAO CẤP 2

QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HIỂM BỔ SUNG BẢO HIỂM TAI NẠN TOÀN DIỆN VỚI PHÍ BẢO HIỂM ĐƯỢC PHÂN BỔ 

(Theo công văn số 14668/BTC-BH ngày 04/12/2008, công văn số 17950/BTC-QLBH ngày 30/12/2011, công văn số 6893/BTC-QLBH ngày 26/05/2015 và công văn số 897/BTC-QLBH ngày 26/01/2021 của Bộ Tài chính)

Quy tắc và Điều khoản này là những nội dung thỏa thuận bổ sung giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Bên mua bảo hiểm nhằm bảo hiểm bổ sung các quyền lợi bảo hiểm vào Hợp đồng bảo hiểm chính đã ký kết.

Các khái niệm sử dụng trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này được hiểu đúng theo nghĩa đã được giải thích trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính đã ký kết. Nếu có những mâu thuẫn giữa Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này với Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính thì quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ được áp dụng.

Các quy định về thủ tục bảo hiểm, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm và giải quyết tranh chấp được áp dụng tương tự như đã nêu trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính đã ký kết.

Điều 2: QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

2.1         Quyền lợi bảo hiểm trường hợp tai nạn:

Trong thời gian hiệu lực của Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn Chết hoặc Thương tật như liệt kê ở Phụ lục 1, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giải quyết chi trả một khoản tiền dựa theo tỷ lệ thương tật ở Phụ lục 1. Người được bảo hiểm có quyền yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho các lần bị tai nạn khác nhau, tuy nhiên tổng quyền lợi bảo hiểm không được vượt quá Số tiền bảo hiểm.

2.2         Quyền lợi bảo hiểm nhận thanh toán gấp đôi:

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm tại Điều 2.1 Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán thêm 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm chết do tai nạn trong các trường hợp sau:

 • Người được bảo hiểm là hành khách có mua vé đang đi trên các phương tiện giao thông công cộng (đường bộ/ đường thủy/ đường hàng không) theo lịch trình thường xuyên và trên những tuyến đường định sẵn, không bao gồm xe ta-xi hay bất kỳ phương tiện thuê nào sử dụng như phương tiện đi lại cá nhân;
 • Người được bảo hiểm đang ở trong thang máy công cộng (không bao gồm thang cuốn, không bao gồm thang máy hoạt động trong hầm mỏ hay tại các công trình xây dựng);
 • Do hậu quả trực tiếp của hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng, chỉ bao gồm: nhà hát, rạp chiếu phim, hội trường, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao và trung tâm thương mại.

2.3         Quyền lợi bảo hiểm nhận hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn:

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán một khoản tiền là 200.000 đồng cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú do chấn thương trong thời gian sản phẩm này có hiệu lực, với điều kiện là:

 • Tối đa là 90 ngày cho một sự kiện gây chấn thương (nếu phải nằm viện hơn một lần cho cùng một sự kiện gây chấn thương thì lần nằm viện sau không cách ngày xuất viện của lần nằm viện trước quá 60 ngày).
 • Việc nằm viện phải được bác sĩ do Dai-ichi Life Việt Nam chỉ định xác nhận là cần thiết phải điều trị nội trú.
 • Bất kỳ yêu cầu đòi giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào phải được thông báo cho Dai-ichi Life Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập viện và nộp đủ giấy tờ trong vòng 60 ngày kể từ ngày xuất viện.
 • Thời gian nằm viện được dựa trên số ngày nằm viện tròn 24 giờ, trong đó một buổi được tính thành trọn một ngày, nhưng loại trừ bất cứ khoảng thời gian nào mà bệnh viện không tính tiền giường.

Nhằm giải thích thêm cho điều khoản này Bệnh viện được định nghĩa là: một cơ sở y tế hợp pháp có đăng ký hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước, có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, chăm sóc điều dưỡng thường xuyên, điều trị nội khoa và phẫu thuật do các bác sĩ và y tá có bằng cấp thích hợp thực hiện. Định nghĩa Bệnh viện không bao gồm các cơ sở sau đây (hoặc là các bộ phận sau đây của bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào):

 1. Phòng khám tư nhân, trạm y tế phường xã hay trạm y tế cơ quan.
 2. Viện điều dưỡng, cơ sở/ khoa chăm sóc phục hồi chức năng, cơ sở/ khoa điều trị bằng y học cổ truyền, viện dưỡng lão hoặc một cơ sở chăm sóc đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc các cơ sở chủ yếu cung cấp phương tiện bồi dưỡng và phục hồi sức khỏe.
 3. Cơ sở cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích hoặc cơ sở/ khoa điều trị các bệnh rối loại tâm thần.

2.4 Điều kiện yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

Trong trường hợp phát sinh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

 1. Đối với tất cả các yêu cầu đòi giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo Điều 2.1 hoặc 2.2, Bên mua bảo hiểm phải chứng minh đầy đủ cho Dai-ichi Life Việt Nam trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn rằng quyền lợi bảo hiểm theo Điều khoản bổ sung có thể được giải quyết;
 2. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ từ chối chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với các trường hợp loại trừ quy định tại Điều 3 dưới đây hoặc quy định tại các Điều khoản khác trong Hợp đồng bảo hiểm;
 3. Dai-ichi Life Việt Nam có thể sẽ điều chỉnh hoặc từ chối giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại Điều 6; và
 4. Khi xét thấy cần thiết, Bác sĩ được Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận có quyền tiến hành kiểm tra sức khỏe của Người được bảo hiểm để xác định mức độ thương tật hoặc sự cần thiết phải nằm viện điều trị nội trú.

Quy tắc điều khoản sản phẩm  Bảo hiểm tại nạn cao cấp toàn diện 2022

BẢO HIỂM TAI NẠN CAO CẤP  được đính kèm với các sản phẩm chính sau:

An Tâm Song Hành
An Thịnh Đầu Tư
An Phúc Hưng Thịnh

Liên Hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất! Mr Huy 097.1111.940 hoặc Ms Trang 0932.011.228 ( Trưởng bộ phận kinh doanh/giải đáp thắc mắc 24/7)

Đăng Ký Tư Vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp nhất dành cho bạn và gia đình

  Đăng ký tư vấn bởi chuyên gia *

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý anh chị và đảm bảo không sử dụng vào các mục đích phạm pháp hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng thuận của anh chị.

  Mọi thông tin sẽ được lưu trữ và tư vấn viên của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ liên hệ lại thông qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp gói bảo hiểm phù hợp nhất cho quý anh chị.