CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU 2022

Mục lục nội dung

BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU 2022

Sức khỏe là tài sản vô giá nhất của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như hiện nay, các rủi ro về sức khỏe đang tăng cao và có thể phát sinh bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ bạn đang ở nơi đâu. Bạn mong muốn tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới nhưng lại lo ngại chi phí khám chữa bệnh cao.

Với các quyền lợi ưu việt và toàn diện về điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cũng như gia đình sự an tâm tài chính để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

Các điểm nổi bật của sản phẩm

Chương trình bảo hiểm – Linh hoạt theo nhu cầu
Linh hoạt lựa chọn Chương trình bảo hiểm với Quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho Quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một Bệnh tật/ Thương tật trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu như sau:

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE  TOÀN CẦU

Lưu ý:
– Khách hàng sẽ lựa chọn mức Đồng chi trả (0% hoặc 20%) cho quyền lợi điều trị nội trú vào thời điểm tham gia sản phẩm này.
– Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% hoặc 80% chi phí y tế thực tế của quyền lợi điều trị nội trú tùy theo lựa chọn mức Đồng chi trả của Khách hàng.

VIDEO GIỚI THIỆU BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Dịch vụ bảo lãnh viện phí được hỗ trợ bởi Dai-ichi Life Việt Nam.

Người được bảo hiểm vui lòng mang theo thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life Care cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện về các chi phí y tế cho việc điều trị của Người được bảo hiểm theo quy định quyền lợi và hạn mức chi trả của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ.

Lưu ý: Trường hợp được bảo lãnh viện phí, phí tạm ứng có thể vẫn được yêu cầu theo quy định của từng bệnh viện.

Vui lòng tham khảo danh sách bảo lãnh viện phí tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

Trong trường hợp điều trị tại các bệnh viện không liên kết, khách hàng vui lòng thanh toán viện phí trước và liên hệ tư vấn để được hướng dẫn lấy đầy giấy tờ để công ty Daiichi Life thanh toán lại.

Giấy tờ liên quan

 • Tại bệnh viện quốc tế / liên kết bảo lãnh: Thẻ Dai-ichi Life Care và chứng minh thư khách hàng
 • Tại bệnh viện cấp Quận/Huyện trở lên : yêu cầu 4 giấy tờ như sau
  1. Sổ khám bệnh
  2. Kết quả điều trị ( kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang..)
  3. Hóa đơn thanh toán ( Hóa đơn đỏ, Giấy thu tiền, Biên lai thanh toán..)
  4. Giấy ra viện

QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Vui lòng tham khảo quy tắc và điều khoản bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại đây

Tham gia cùng với sản phẩm An Thịnh Đầu Tư hoặc An Tâm Song Hành

REVIEW KHI TRẢI NGHIỆM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Và rất nhiều bài review trực tiếp trên Facebook cá nhận của khách hàng

 

Liên Hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất! Mr Huy 097.1111.940 hoặc Ms Trang 0932.011.228 ( Trưởng bộ phận kinh doanh/giải đáp thắc mắc 24/7)

Đăng Ký Tư Vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp nhất dành cho bạn và gia đình

  Đăng ký tư vấn bởi chuyên gia *

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý anh chị và đảm bảo không sử dụng vào các mục đích phạm pháp hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng thuận của anh chị.

  Mọi thông tin sẽ được lưu trữ và tư vấn viên của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ liên hệ lại thông qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp gói bảo hiểm phù hợp nhất cho quý anh chị.