Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh và phục vụ khách hàng địa phương tại các thị trường trọng điểm, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc tại địa chỉ Đường Phạm Công Bình, Khu 4, Thôn Man Để, Xã Tam Hồng, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Yên Lạc là một huyện thuần nông nằm ở phía Nam của tỉnh Vĩnh Phúc. Những năm gần đây, kinh tế Yên Lạc phát triển khá toàn diện, đời sống người dân không ngừng được nâng cao. Trên cơ sở đó, người dân Yên Lạc ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu tích lũy và bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình.
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, phát biểu: “Với mong muốn mang đến cho người dân tại huyện Yên Lạc những giải pháp tài chính và dịch vụ ưu việt cùng chất lượng Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc, bên cạnh 6 Văn phòng đang hoạt động hiệu quả tại TP. Vĩnh Yên và các huyện Tam Dương, Vĩnh Tường và thị xã Phúc Yên. Đây là bước đi chiến lược của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam để khẳng định vị thế và tăng cường hoạt động tại thị trường Vĩnh Phúc, một trong những địa phương năng động và có tốc độ phát triển mạnh trong hệ thống Tổng Đại lý của chúng tôi tại khu vực miền Bắc. Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc ra đời sẽ mang đến các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng cũng như nỗ lực đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc”.
“Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, song hành với những nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi mong rằng 20 suất học bổng được trao ngày hôm nay sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần để các em phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.
Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,9 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và 82.600 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa thay lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt hơn 12 năm qua, như phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”; chương trình tri ân khách hàng “Chào mừng 3 triệu khách hàng – Ngập tràn quà tặng yêu thương với 100 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng” và chương trình tri ân “Chào mừng khách hàng thứ 3 triệu” với các giải thưởng tiền mặt trị giá trên 1,5 tỷ đồng. Công ty cũng vừa ra mắt Ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect giúp khách hàng quản lý Hợp đồng Bảo hiểm và thực hiện giao dịch với Công ty một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng trong thời đại công nghệ số.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đối tác bảo lãnh viện phí