Tiếp tục phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bắc Ninh triển khai chương trình hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Du lịch Văn hóa Thể thao Phú Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Đây là hoạt động đầu tiên trong Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hiến máu nhân đạo 2020” do Dai-ichi Life Việt Nam phát động, nhằm chung tay cùng ngành Y tế thực hiện sứ mệnh cứu người bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực và nhân văn nhất cho cộng đồng.

Hơn 300 tình nguyện viên, là Giám đốc các Văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam tại các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ đã tham gia hiến tặng 180 đơn vị máu, tương đương 45.000 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp các bệnh nhân qua cơn nguy kịch, góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng.
Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 12 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 5.180 đơn vị máu (tương đương 1.469.400 ml) do hơn 6.500 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty tham gia hiến tặng. Chỉ riêng trong năm 2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức thành công 7 chương trình hiến máu nhân đạo tại TP. HCM, Nghệ An, Hà Nội, Cần Thơ, Cà Mau, Đắk Lắk và Hải Phòng với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng.
Bên cạnh chương trình này, ngày 1/6/2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã tài trợ 50 triệu đồng để trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội.
Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, từ tháng 2 đến tháng 5 vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn  cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại 6 tỉnh, thành gồm: Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Cần Thơ, TP. HCM, Hà Giang.
Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, trong hơn 13 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội với số tiền đóng góp hơn 32 tỷ đồng như: Chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo…
Riêng trong năm 2019, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty đã đóng góp hơn 8 tỷ đồng để triển khai các hoạt động cộng đồng, giúp hơn 22.000 người dân hưởng lợi, trong đó có 7 chương trình hiến máu nhân đạo với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng, 5 công trình nước sạch và nhà vệ sinh học đường, 39 công trình và hệ thống lọc nước uống sạch, 1 hệ thống nội soi Tai-Mũi-Họng cho bệnh viện phục vụ gần 1.000 bệnh nhân khu vực miền núi, 500 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt, 8.100 phần quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
Vào ngày 12/12/2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh danh là Doanh nghiệp vì Cộng đồng trong Lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2019”, minh chứng cho sự tận tâm với triết lý “Tất cả vì con người” của Công ty với mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho người dân Việt Nam.
Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/

Chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đối tác bảo lãnh viện phí