Mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài ở đâu?

Không chỉ có người Việt Nam mà rất nhiều người có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống và làm việc tại nước ta cũng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ. Vậy nếu muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài tại Việt Nam thì có thể mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Mục lục nội dung

1. Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài là một sản phẩm bảo hiểm dành cho đối tượng khách hàng là người nước ngoài nhưng đang sinh sống, học tập, làm việc, du lịch tại Việt Nam được phát hành bởi công ty bảo hiểm. Cũng giống như bảo hiểm nhân thọ cho người Việt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này hướng tới mục đích mang đến cho người nước ngoài tham gia bảo hiểm sự bảo vệ tốt nhất trước những biến cố, rủi ro trong tương lai về sức khỏe, thân thể, tính mạng. Bên cạnh đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách để người nước ngoài tiết kiệm và đầu tư tài chính.

2. Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài ở đâu?

2.1. Địa chỉ mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động. Trong số đó, cũng có không ít công ty đưa ra gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam vẫn luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam được biết tới là một công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Dai-ichi Nhật Bản –  tập đoàn bảo hiểm đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1902. Với gần 120 năm hoạt động, Dai-ichi đã xây dựng được thương hiệu và khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Hiện Dai-ichi đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Ấn Độ, Thái Lan,… và cả Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam – Địa chỉ mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài uy tín

Dai-ichi chính thức tiến quân vào thị trường Việt Nam năm 2007 với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Tới tháng 01/01/2020, công ty đã xây dựng được mạng lưới lớn mạnh với tổng cộng 290 văn phòng, trên 1.400 nhân viên và hơn 85.000 tư vấn viên chuyên nghiệp. Các gói bảo hiểm nhân thọ mà Dai-ichi mang tới cho khách hàng cũng rất đa dạng, trong đó có cả bảo hiểm nhân thọ cho cá nhân, doanh nghiệp, người Việt lẫn người nước ngoài.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi đều mang tới cho khách hàng rất nhiều quyền lợi và sự bảo vệ tốt nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Cũng chính vì vậy, số lượng khách hàng lựa chọn tham gia vào bảo hiểm Dai-ichi gia tăng nhanh chóng.

2.2. Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài Dai-ichi 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài thì có thể tham khảo gói bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam. Bảo hiểm được phát triển và cung cấp bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi với mong muốn có thể mang lại sự an tâm và bảo vệ tốt nhất cho người nước ngoài đang ở tại Việt Nam. Độ tuổi bảo vệ của gói bảo hiểm rất dài, từ 1 – 65 tuổi.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo hiểm trong các trường hợp như:

  • Gặp phải các rủi ro thương tật, tai nạn theo quy định của hợp đồng bảo hiểm
  • Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải phẫu thuật, nằm viện
  • Tử vong do rủi ro tai nạn

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam sẽ có những điều khoản, quy định, hiệu lực bảo hiểm khác nhau. Khi tham gia vào bảo hiểm của Dai-ichi Việt Nam khách hàng có quyền được lựa chọn chương trình bảo hiểm phổ thông hoặc đặc biệt, mua thêm các bảo hiểm để nâng cao quyền lợi. Mức bảo hiểm nhận được sẽ được Dai-ichi tính toán một cách minh bạch, cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

3. Những lý do nên lựa chọn mua bảo hiểm cho người nước ngoài tại Dai-ichi?

Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn Dai-ichi Việt Nam khi có nhu cầu mua sản phẩm bảo hiểm này bởi:

Dai-ichi Life Việt Nam mang tới các sản phẩm bảo hiểm chất lượng

  • Dai-ichi Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn bảo hiểm uy tín, đã có lịch sử hơn trăm năm tại Nhật Bản, xây dựng được thương hiệu vững chắc và nhận nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ
  • Hiện Dai-ichi Việt Nam đang sở hữu mạng lưới văn phòng lớn, có mặt trên khắp toàn quốc, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tìm mua bảo hiểm
  • Đội ngũ tư vấn viên của Dai-ichi Việt Nam làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, đảm bảo giúp bạn tìm được gói bảo hiểm với những quyền lợi tốt nhất
  • Mọi gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Việt Nam đều được xây dựng với mục tiêu mang lại sự bảo vệ và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình
  • Linh động thanh toán bảo hiểm, đảm bảo kịp thời có mặt khi khách hàng xảy ra khó khăn
  • Có cả các gói bảo hiểm nâng cao để gia tăng quyền lợi cho khách hàng

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài hãy liên hệ với Dai-ichi Life Việt Nam để được tư vấn và chọn mua gói bảo hiểm chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *